ĐÀO TAO CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ MẦM NON NGẮN HẠN – TRUNG TÂM VIỆT Á QUY NHƠN, BÌNH ĐỊNH

✨ Người đứng đầu trường Mẫu giáo hay còn được gọi là người Quản lý Mầm non. Ngoài công việc điều phối nhân sự trong tổ chức, vị trí quản lý mầm non còn phụ trách rất nhiều công việc đòi hỏi chuyên môn và sự tận tâm.

✨ Công tác giáo dục trẻ nhỏ luôn được nhà nước và xã hội quan tâm đặc biệt “Trẻ em như búp trên cành”. Bởi vậy về tố chất và văn bằng của người lãnh đạo cao nhất trong tổ chức trông coi trẻ cũng được chú trọng Kiến thức, Kỹ năng về lãnh đạo và Chứng chỉ quản lý trường mầm non.

✨ Liệu ngôi trường bạn đang làm việc có phải là nơi lý tưởng để chăm sóc, dạy dỗ các bé và nếu có con trong tuổi mầm non, bạn có cho con mình học ở đây hay không? Đó là câu hỏi phải thường xuyên đặt ra đối với người đứng đầu trường mầm non.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC QUẢN LÝ MẦM NON

👉 Phát triển năng lực cho cán bộ quản lý trường mầm non về lãnh đạo quản lý trường học, chủ động trong đổi mới lãnh đạo, quản lý để phát triển nhà trường trong bối cảnh đổi mới văn bản và toàn diện nền giáo dục. Phát huy những giá trị của nhà trường và xã hội cho sự nghiệp phát triển GD&ĐT với nhiệm vụ trung tâm là nâng cao chất lượng giáo dục phục vụ công cuộc đổi mới.

👉 Tăng cường năng lực lãnh đạo để CBQL trường mầm non nhận thức được sứ mạng, xây dựng được tầm nhìn, biết chọn lựa mô hình và phong cách lãnh đạo phù hợp

👉 Tăng cường kiến thức, kỹ năng quản lý giáo dục để CBQL trường mầm non tự học, phát triển năng lực bản thân.

ĐỐI TƯỢNG BỒI DƯỠNG

🔹 Là cán bộ quản lý phòng mầm non các cơ sở giáo dục và đào tạo, phòng giáo dục và đào tạo các huyện, quận thành phố.

🔹 Là cán bộ quản lý, giáo viên đang công tác tại các trường Mầm non và chưa có “Chứng chỉ quản lý giáo dục mầm non”.

🔹 Những đối tượng học viên khác có nhu cầu.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

(Theo chương trình ban hành tại Quyết định số 382/QĐ-BGDĐT ngày 20/01/2012)

💁‍♀️ Xã hội hóa giáo dục mầm non

💁‍♀️ Tổ chức và quản lý chăm sóc sức khỏe

💁‍♀️ Tâm lý học quản lý chăm sóc sức khỏe

💁‍♀️ Quản lý giáo dục mầm non và giới thiệu văn bản liên quan đến Quản lý giáo dục mầm non.

💁‍♀️ Kiểm tra, đánh giá, quản lý chất lượng Giáo Dục

💁‍♀️ Tổ chức thực hiện chương trình

💁‍♀️ Kỹ năng của người quản lý trường MN

💁‍♀️ Tham quan, dự giờ trường MN

LỊCH HỌC: 2,5 – 3 Tháng – Học vào cuối tuần Thứ 7 và Chủ Nhật hoặc vào các buổi tối trong tuần.

📂HỒ SƠ GỒM

👉 1 bản sao bằng tốt nghiệp THCS trở lên

👉 1 bản sao học bạ

👉 1 bản sao hộ khẩu

👉 2 ảnh thẻ 3×4;

👉 Chứng minh nhân dân photo (Có công chứng).

🎊🎊 Đặc biệt, Trung tâm giảm 200.000 đồng học phí trong tháng 9 đối với học viên khi “đăng ký nhập học” trước ngày 30/09/2020. (Áp dụng với học viên đăng ký mới). Hãy nhanh tay đăng ký khóa học cho mình nhé!!! 🎊🎊

🏠🏠 ĐỊA CHỈ: Trung Tâm Đào Tạo Việt Á – 147 Trần Hưng Đạo, P. Lê Lợi, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

📞📞 HOTLINE: 0857.22.88.44 – 0847.22.88.44 (Phòng Tuyển Sinh – Đào Tạo).

✉️✉️ MAIL: vietaquynhon.edu.vn@gmail.com

🌐🌐 WEBSITE: Http://vietaquynhon.edu.vn

Please follow and like us:

Trả lời

Call Now Button