ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TẠI TRUNG TÂM VIỆT Á QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH VÀO THÁNG 7.

Kế toán là một bộ phận quan trọng, không thể thiếu ở các đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp. Không chỉ các đơn vị hoạt động vì lợi nhuận như Công ty Cổ phần, Công ty TNHH, Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, hay các ngân hàng, …. Mà các đơn vị hoạt động không vì lợi nhuận như các đơn vị hành chính sự nghiệp, bênh viện, trường học… Có thể làm một phép tính nhỏ như thế này. Hiên nay trên thị trường có khoảng hơn 500.000 doanh nhiệp, và mỗi doanh nghiệp cần từ 3-5 kế toán. Nên công việc cho nghề này là rất rộng lớn.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC KHÓA ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TẠI TRUNG TÂM:

– Kế toán tổng hợp

– Kế toán trưởng doanh nghiêp

– Kế toán thực hành sổ sách chi tiết

– Kế toán thuế

– Kế toán máy

– Kế toán xuất nhập khẩu

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

+ Cán bộ đang làm công tác tài chính kế toán trong các doanh nghiệp.

+ Cán bộ lãnh đạo các đơn vị kế toán tài chính của các tổ chức.

+ Các Học viên có nhu cầu trang bị kiến thức về kế toán, thuế và kế toán thuế.

+  Các sinh viên chưa biết gì về kế toán, thuế hoặc cần hệ thống lại kiến thức đã học, mở rộng kiến thức thực tế để phục vụ tốt hơn cho việc học tại trường và đặc biệt là để đáp ứng nhu cầu tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nhanh tay đăng ký để được hưởng ưu đãi:

>> Giảm 5% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.

>> Giảm 10% cho các học viên đăng ký theo nhóm từ 2 người.

>> Giảm 15% cho học viên đăng ký từ 2 nghiệp vụ tại Trung Tâm

THỜI GIAN HỌC: 3 – 3,5 tháng học thứ 7, chủ nhật hoặc có thể học các buổi tối trong tuần.

Sau khi học xong chương trình, học viên có thể:

* Hiểu được các kiến thức nền tảng về kế toán doanh nghiệp. Biết cách hạch toán kế toán các nghiệp vụ kinh tế xảy ra tại doanh nghiệp. Thực hiện được việc lập chứng từ, ghi sổ kế toán và lập báo cáo tài chính.

* Hiểu được các kiến thức mới nhất về các luật thuế. Thực hiện được nghiệp vụ khai báo thuế cho doanh nghiệp liên quan đến thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế giá trị gia tăng.

Hồ sơ đăng ký học:

• 1 Bằng tốt nghiệp photo công chứng
  • 1 CMND photo công chứng
  • 2 hình 3*4

ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT Á BÌNH ĐỊNH – 147 TRẦN HƯNG ĐẠO, P. LÊ LỢI, TP.QUY NHƠN, T. BÌNH ĐỊNH.

SĐT TƯ VẤN TUYỂN SINH: 0857.2288.44 – 0847.2288.44 ( Phòng Đào tạo).

MAIL : vietaquynhon.edu.vn@gmail.com

⇒Facebook: https://www.facebook.com/huongnghiepvietabinhdinh/

⇒ Đăng ký nhập học: http://vietaquynhon.edu.vn/dang-ky/

Please follow and like us:

Trả lời

Call Now Button