Học pha chế ở đâu là tốt nhất ? | Trung tâm Đào Tạo Việt Á Quy Nhơn khai giảng lớp pha chế tháng 10/2020

Khóa học Pha Chế Tổng Hợp sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hợp xu hướng để liên tục cập nhật nhiều đồ uống hấp dẫn vào thực đơn. Kết thúc khóa học, bạn có thể làm nhân viên pha chế trong các cửa hàng đồ uống và có thêm nhiều kiến thức để quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh.

Hơn nữa, với nền tảng pha chế vững chắc, bạn hoàn toàn có khả năng ra mắt những thức uống mới lạ liên tục để cửa hàng của mình không bị đào thải giữa hàng chục ngàn cửa hàng thức uống khác tại Việt Nam.

Hiện nay, nguồn nhân lực chất lượng đủ tiêu chuẩn làm nghề pha chế tổng hợp tại các tỉnh thành vẫn còn khá hạn chế. Nhận thấy điều này, chương trình đào tạo Nghiệp Vụ Pha Chế Tổng Hợp của Hướng Nghiệp Việt Á Quy Nhơn – Bình Định mở lớp Pha Chế giảng dạy tại Trung tâm Đào tạo Việt Á.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trong 17 buổi học Nghiệp Vụ Pha Chế Tổng Hợp của lớp học Pha Chế Việt Á, bạn không chỉ nắm được những kỹ năng thực hiện loại thức uống thông dụng như trà hiện đại, nước ép trái cây, sinh tố, đá xay, cacao, các loại cocktails trong quầy bar, … mà còn biết cách sử dụng máy pha cà phê Espresso, làm quen với kỹ thuật đánh sữa, Latte Art cơ bản, …


Đặc biệt, bạn không thể bỏ qua các bí quyết chọn, xử lý và kết hợp nguyên liệu tươi ngon, đậm vị nhưng vẫn tiết kiệm tối đa chi phí. Từ việc chủ động tổng hợp công thức pha chế và những phương pháp nền tảng tích lũy từ lớp học, bạn có thể tự tin tìm tòi và phát triển thức uống độc quyền thu hút khách hàng.

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG HỢP KIẾN THỨC BỔ ÍCH

  • Cung cấp cho học viên kỹ năng pha chế đồ uống để tạo nên hương vị đồ uống đạt chuẩn.
  • Học bí quyết kích hương, kích vị bằng phương pháp tự nhiên.
  • Được sử dụng các thiết bị pha chế, máy say sinh tố, máy ép chậm, máy pha cà phê, …
  • Ngoài đồ uống thông dụng, học viên được học về cà phê Espresso, sử dụng máy pha cà phê, kỹ thuật đánh sữa, rót Latte Art cơ bản, pha chế cocktail cơ bản, …
  • Được giảng viên hướng dẫn thực hành pha chế thường xuyên.

THỜI GIAN HỌC

Chương trình ngắn hạn chỉ từ 17 buổi, thời gian linh hoạt sáng – chiều – tối phù hợp với người bận rộn, hoặc vừa đi làm vừa đi học.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên là những chuyên gia pha chế hàng đầu, từng phụ trách nghiên cứu giảng dạy, làm việc cho những thương hiệu thức uống, Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng, có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

HỌC PHÍ

Học phí hợp lí đã bao gồm lệ phí giáo trình, nguyên vật liệu, thi và cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

THỜI GIAN HỌC: Từ 1,5 – 2 tháng.

———————————
💬 COMMENT/ INBOX để được tư vấn miễn phí về học phí cũng như chi tiết về khoá học nhé!

🏠🏠 ĐỊA CHỈ: Trung Tâm Đào Tạo Việt Á – 147 Trần Hưng Đạo, P. Lê Lợi, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

📞📞 HOTLINE: 0857.22.88.44 – 0847.22.88.44 (Phòng Tuyển Sinh – Đào Tạo).

✉️✉️ MAIL: vietaquynhon.edu.vn@gmail.com

🌐🌐 WEBSITE: Http://vietaquynhon.edu.vn

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!