KHÓA HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TẠI TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP VIỆT Á BÌNH ĐỊNH

Quản trị khách sạn là một trong những ngành hấp dẫn, thu hút đông đảo lượng thí sinh tìm hiểu và đăng ký, bởi cơ hội việc làm và nguồn thu nhập cực khủng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin cơ bản về ngành thú vị này.

Tìm hiểu về khóa học Quản Trị Khách Sạn tại Trung Tâm Việt Á

— Ngành Quản trị khách sạn (tiếng Anh là Hotel Management) là ngành học quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý. Người quản lý phải lập các báo cáo kết quả tài chính, các bản thu – chi; lập ra quy tắc trong công việc quản lý nhân sự, quản lý tỷ lệ phòng bán ra và phòng còn trống, quản lý việc chế biến thực phẩm.

— Mục tiêu của khóa học Quản trị khách sạn là đào tạo những kỹ năng, năng lực và phẩm chất đạo đức để hoạt động và làm việc trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng. Cung cấp những kiến thức về kinh doanh lưu trú và các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trong ngành Quản trị khách sạn thực tế.

— Khóa học Quản trị khách sạn sẽ được học những nội dung những môn học về Cơ sở văn hóa Việt Nam, Tổng quan du lịch, Quản trị chất lượng dịch vụ, Kỹ năng tổ chức hội nghị và sự kiện, Quy trình phục vụ trong nhà hàng – khách sạn, Quản trị lễ tân, Quản trị buồng phòng, … Xây dựng được chiến lược marketing trong kinh doanh khách sạn, Quản trị nhân sự trong kinh doanh khách sạn, …

Đối tượng học ngành Quản Trị Khách Sạn

— Nhân sự có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ khách sạn muốn bổ sung kiến thức làm nghề và thăng tiến.

— Bạn trẻ quan tâm đến ngành khách sạn, đặc biệt là các bạn sinh viên ngành du lịch, nhà hàng – khách sạn, …

— Chủ đầu tư muốn trang bị kiến thức để kinh doanh.

Giảng viên

–Là những người anh chị đã có nhiều năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí là giám đốc, quản lý khách sạn từ 3 sao trở lên và những người có kinh nghiệm trong công ty du lịch, lữ hành. Với nguồn kiến thức chuyên ngành vượt trội và đã có rất nhiều kinh nghiệm thực tế.

Quản Trị Khách Sạn học bao lâu???

–Các khóa học có thời gian đào tạo từ 2 – 2,5 tháng và được đào tạo lý thuyết xen với thực hành. Lịch học sẽ được học vào các buổi tối trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật – lịch học linh động cho các học viên.

Chứng chỉ Quản Trị Khách Sạn

— Sau khi hoàn thành khóa học và thực tập, bạn nhận được chứng chỉ về “Quản trị khách sạn” có giá trị toàn quốc và thời gian vĩnh viễn.

— Hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đủ kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng mềm để ứng dụng vào công việc tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp hoặc mở khách sạn riêng.

— Ngành Quản trị Khách sạn có lộ trình thăng tiến rõ ràng. Mức lương phụ thuộc vào tay nghề, kinh nghiệm, cấp bậc và quy mô của môi trường làm việc, chưa bao gồm các khoản phí phục vụ, hoa hồng, phụ cấp, …

HỒ SƠ GỒM:

👉1 phiếu đăng ký học theo mẫu của trường.

👉2 ảnh thẻ 3×4;

👉Chứng minh nhân dân photo (Có công chứng).

💁🏼‍♀️💁🏼‍♀️Hãy nhanh tay đăng ký khoá học sẽ được ưu đãi giảm 200.000 đồng học phí cho những học viên đăng ký khoá học này nhé!!!

=======================

COMMENT/ INBOX để được tư vấn miễn phí về học phí cũng như chi tiết về khoá học nhé!

ĐỊA CHỈ: Trung Tâm Đào Tạo Việt Á – 147 Trần Hưng Đạo, P. Lê Lợi, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

HOTLINE: 0857.22.88.44 (Phòng Tuyển Sinh – Đào Tạo).

MAIL: vietaquynhon.edu.vn@gmail.com

WEBSITE: Http://vietaquynhon.edu.vn

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!