TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT Á – MỞ LỚP KẾ TOÁN MÁY TẠI QUY NHƠN, BÌNH ĐỊNH.

Bạn là sinh viên chuyên ngành kế toán, bạn có được học môn Kế toán máy nhưng bạn không biết Học kế toán máy để làm gì? Học kế toán máy sẽ giúp gì cho công việc sau này? Học kế toán máy thì học những gì? Hay Học kế toán máy như thế nào thì hiệu quả?

Kế toán máy (hay còn gọi là kế toán trên máy tính): Là dùng máy móc, máy tính để hỗ trợ hoặc thay thế một phần công việc của người làm kế toán tài chính cho một doanh nghiệp hoặc một tổ chức xã hội. Một chương trình làm kế toán máy là một phần mềm dùng để làm công việc kế toán.

Hiện nay hình thức ghi sổ sách kế toán bằng tay đã không còn được các doanh nghiệp sử dụng nhiều mà thay vào đó là các phần mềm kế toán, giúp giảm thiểu thời gian, cập nhật các chính sách, thông tư mới. Việc sử dụng các phần mềm kế toán như PM Fast, Misa, Excel,.. trên máy tính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho kế toán trong doanh nghiệp.

Vì thế, đối với các bạn học chuyên ngành kế toán, Kế toán máy là một môn học vô cùng quan trọng vì nó chính là nền tảng về kế toán thực hành mà bạn được đào tạo để có thể làm được công việc kế toán tại doanh nghiệp.

Đối tượng học kế toán máy:

Thứ nhất: Cán bộ kế toán đang làm tại các doanh nghiệp hoặc những người đang làm công việc kế toán muốn học thêm để nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng nghiệp vụ của mình.

Thứ hai: Sinh viên chuyên ngành kế toán hoặc đã học qua kế toán muốn có thêm kỹ năng, kinh nghiệm để ứng tuyển công việc kế toán.

Nội dung chương trình học:

Về cơ bản, việc học kế toán máy sẽ giúp bạn hiểu được bản chất, quy trình luân chuyển chứng từ và số liệu nhập liệu đến khâu làm ra sổ sách, báo cáo tổng hợp, báo cáo tài chính. Đồng thời, chủ động kiểm tra đối chiếu sổ sách số liệu giữa các sổ chi tiết, sổ cái, sổ tổng hợp và báo cáo tài chính từ đó làm căn cứ để lên kế hoạch thuế, kế hoạch cân đối thuế GTGT, TNDN và báo cáo tài chính cuối năm.

Tuy vậy, để làm tốt kế toán máy, bạn cần hiểu rõ bản chất kế toán, hiểu rõ các tài khoản kế toán để từ đó hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán máy. Kế toán máy cũng chỉ là công cụ để bạn làm công việc kế toán, nếu bạn muốn trở thành kế toán giỏi bạn cần biết những vấn đề xung quanh công việc kế toán, biết cách xử lí các vấn đề phát sinh. Dù ở bất cứ tính huống nào bạn cũng có thể vận dụng linh hoạt kiến thức đã học để giải quyết.

Vì thế, một khóa học kế toán tổng hợp máy tại Trung tâm Việt Á sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng, hiểu bản chất và làm được thành thạo các công việc kế toán, kể cả kế toán máy. Với khóa học này, bạn sẽ được đào tạo bài bản, chuyên sâu, được thực hành trực tiếp trên chứng từ kế toán và hạch toán lên phần mềm kế toán máy.

Thời gian: 1 – 1,5 tháng học cuối tuần Thứ 7, chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần.

Học phí: 1.500.000 đồng/HV

Hồ sơ đăng ký học:

–        1 Bằng tốt nghiệp photo công chứng

–        1 CMND photo công chứng

–        2 hình 3*4

ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT Á BÌNH ĐỊNH – 147 TRẦN HƯNG ĐẠO, P. LÊ LỢI, TP.QUY NHƠN, T. BÌNH ĐỊNH.

SĐT TƯ VẤN TUYỂN SINH: 0857.2288.44 – 0847.2288.44 ( Phòng Đào tạo).

MAIL : vietaquynhon.edu.vn@gmail.com

⇒Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdaotaovietaquynhon/

⇒ Đăng ký nhập học: http://vietaquynhon.edu.vn/dang-ky/

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!