TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT Á QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH THÔNG BÁO CHIÊU SINH MỞ LỚP NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM MẦM NON

Với những ai muốn trở thành giáo viên mầm non thì không thể nào không học nghiệp vụ sư phạm mầm non. Sau khóa đào tạo này các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng để trở thành một giáo viên mầm non tiêu chuẩn. Vậy nghiệp vụ sư phạm mầm non là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Nghiệp vụ sư phạm mầm non là gì?

Nghiệp vụ sư phạm mầm non là một khóa học chuyên đào tạo các kiến thức, kỹ năng và phương pháp giảng dạy cần thiết dành cho những người muốn trở thành một giáo viên mầm non nhưng chưa qua đào tạo nghiệp vụ mầm non. Đối tượng có thể đăng ký học nghiệp vụ sư phạm mầm non có thể là: 

Các cán bộ công chức, viên chức, giáo viên đang công tác tại các đơn vị Giáo dục mầm non hoặc là các trường tư thục mầm non nhưng chưa trải qua quá trình bồi dưỡng nghiệp vụ mầm non

Sinh viên đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng trung cấp dù không thuộc chuyên ngành sư phạm mầm non nhưng muốn trở thành giáo viên mầm non

Giới thiệu chương trình học

💁‍♀️ Chương trình học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm MẦM NON được khai giảng thường xuyên tại TP QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH…đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho mọi cá nhân, tổ chức… có nhu cầu.

💁‍♀️ Nếu bạn đang có mong muốn trở thành giáo viên mầm non…mà không tốt nghiệp đúng chuyên nghành sư phạm. Hoặc những bạn đã, đang công tác trong ngành giáo dục mà chưa có chứng chỉ nghiệp vụ hành nghề đều có thể tham gia khóa học này. Chương trình học kéo dài khoảng 3 tháng theo chuẩn chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

💁‍♀️ Lớp bồi dưỡng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non dành cho những bạn tốt nghiệp từ THCS THPT trở lên là có thể tham gia. Đây là khóa đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định của bộ Giáo dục & Đào tạo.

Chương trình học những gì???

✅ Chăm sóc sức khỏe và đảm bảo an toàn cho trẻ.

✅ Tổ chức các hoạt động giáo dục dạy học cho trẻ mầm non.

✅ Tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí tăng tính hoạt bát, phát triển cho trẻ.

✅ Tổ chức các hoạt động khám phá khoa học tại các cơ sở dạy trẻ mầm non.

✅ Tìm hiểu tâm sinh lý của trẻ mầm non.

Lịch học

🔹 Học vào cuối tuần thứ 7, chủ Nhật

🔹 Hoặc các buổi tối trong tuần – lịch học linh động

📂 Hồ sơ gồm:

👉 1 phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

👉 2 ảnh thẻ 3*4;

👉 Chứng minh nhân dân photo ( Có công chứng ).

✨✨Đặc biệt, Trung tâm giảm 200.000 đồng học phí trong tháng 9 đối với học viên khi “đăng ký nhập học” trước ngày 30/09/2020. (Áp dụng với học viên đăng ký mới). Hãy nhanh tay đăng ký khóa học cho mình nhé!!! ✨✨

🏠🏠 ĐỊA CHỈ: Trung Tâm Đào Tạo Việt Á – 147 Trần Hưng Đạo, P. Lê Lợi, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

📞📞 HOTLINE: 0857.22.88.44 – 0847.22.88.44 (Phòng Tuyển Sinh – Đào Tạo).

✉️✉️ MAIL: vietaquynhon.edu.vn@gmail.com

🌐🌐 WEBSITE: Http://vietaquynhon.edu.vn

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!