Tuyển Sinh Trung Cấp Mầm Non Tại Bình Định | Trung Tâm Đào Tạo Việt Á Quy Nhơn – Bình Định

Muốn theo học sư phạm mầm non nhưng không biết địa chỉ nào tin cậy? Lo ngại rằng liệu học trung cấp sư phạm mầm non có đảm bảo điều kiện đầu ra? Tuyển sinh sư phạm mầm non có thật sự dễ?… Nếu còn băn khoăn, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

Có một thực tế không thể phủ nhận rằng, mức sống của con người trong xã hội hiện đại ngày nay càng đi lên thì nhu cầu về giáo dục càng cần được đảm bảo. Nuôi dạy và mang lại những gì tốt nhất cho con ngay từ khi còn nhỏ đang dần trở thành mối quan tâm lớn nhất của những người làm bố mẹ. Vì thế mà ngành sư phạm mầm non cũng ngày càng được thu hút hơn rất nhiều. Tuy vậy, theo học trung cấp sư phạm mầm non lại không thật sự là một lựa chọn được nhiều người ưa chuộng.

Họ lo ngại “trung cấp” là hệ đào tạo tầm thường, không chất lượng, hoặc khó xin việc. Những nhầm tưởng đó sẽ được chúng tôi giải đáp bằng 5 lí do bạn nên lựa chọn tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non sau đây. Để bắt đầu học sư phạm mầm non, bạn cần có cho mình một lựa chọn cụ thể và những thông tin cần thiết. Chúng tôi có thể cho bạn một lựa chọn: Học trung cấp mầm non tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á Quy Nhơn.

Đối Tượng Tuyển Sinh

— Người muốn theo học ngành sư phạm mầm non nhưng chưa có cơ hội học tập trước đó.

— Người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng hay các trường đào tạo tương đương nhưng không phải thuộc khối ngành. sư phạm, không phải chuyên ngành sư phạm mầm non, muốn chuyển đổi sang làm giáo viên mầm non.

— Giáo viên mầm non đã và đang công tác tại các cơ sở nhưng chưa có bằng cấp đúng chuyên môn.

— Người muốn mở các trung tâm giáo dục, đào tạo mầm non tư nhân, tư thục.

— Học sinh vừa mới tốt nghiệp THPT, có nhu cầu theo học sư phạm mầm non ở hệ trung cấp.

— Các đối tượng khác có nhu cầu.

Lí Do Bạn Nên Học Trung Cấp Mầm Non

— Không hề tầm thường như số đông vẫn nghĩ, lựa chọn học trung cấp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và ngân sách hơn rất nhiều. Thời gian học đối với hệ trung cấp mầm non chỉ có 1 – 2 năm, trong khi thời gian theo học đại học sẽ là 4 năm.

— Với tấm bằng trung cấp sư phạm mầm non, bạn hoàn toàn có thể dễ xin việc như cao đẳng và đại học.

— Học hệ trung cấp sẽ không yêu cầu quá cao về chuyên môn và kiến thức. Bạn chỉ cần xét học bạ trung học phổ thông.

— Chọn ngành sư phạm mầm non, bạn có thêm nhiều kiến thức, kĩ năng cho việc chăm sóc trẻ, chăm sóc gia đình.

— Bạn sẽ được làm việc trong một môi trường giáo dục mà phát huy được sự tận tâm, tận lực của mình, đóng góp vào sự phát triển xã hội.

Lợi Ích Khi Theo Học Sư Phạm Mầm Non

Chính Sách Từ Nhà Trường

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng trung cấp mầm non chính quy, đủ điều kiện để tham gia công tác tại các cơ sở đào tạo.

Những sinh viên có thành tích tốt hoặc đạt yêu cầu sẽ có cơ hội được giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp.

Với những sinh viên có nhu cầu học tiếp lên các hệ cao đẳng, đại học, hoàn toàn được tạo điều kiện học liên thông với các trường đại học có cùng khối chuyên ngành.

Tham gia học tại trường trung cấp mầm non bạn sẽ có nhiều hơn lựa chọn về thời gian để học tập. Nhà trường sẽ tạo sắp xếp những lớp học có thời gian linh động phù hợp nhất với sinh viên.

Bạn sẽ được miễn phí tư vấn và kê khai nhập học.

Được đào tạo chương trình và nghiệp vụ sư phạm chất lượng như các hệ cao đẳng, đại học.

Thời Gian Học Tập Linh Động

Thời gian học của sinh viên sẽ được lựa chọn theo danh sách những lịch học của nhà trường sao cho phù hợp nhất.

Với lớp cấp tốc, học sinh sẽ được tạo điều kiện học để tốt nghiệp sớm nhất có thể.

Thời gian tốt nghiệp là sau 1- 2 năm kể từ ngày bắt đầu tham gia học.

Kỹ Năng Học Được Khi Học Sư Phạm Mầm Non

Về kiến thức Bạn sẽ được học các phương pháp giao tiếp với trẻ, hiểu trẻ, chơi với trẻ…Được học các quản lí trẻ, tạo không khí lớp, tạo môi trường trật tự. Nắm bắt được nguyên tắc chăm sóc giáo dục trẻ hiệu quả. Được đào tạo về kỹ năng tin học cơ bản phục vụ cho quá trình giảng dạy. Được đào tạo chuyên môn để có kiến thức vững vàng, đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy.

Về kĩ năng Xác định được mục tiêu chương trình, nội dung giảng dạy, đối tượng giảng dạy đáp ứng mong muốn của các phụ huynh. Học được cách giao tiếp với trẻ hiệu quả nhất và hiểu được các nhu cầu cần thiết của từng trẻ. Có kĩ năng lập lộ trình phát triển cho từng lớp phân loại trẻ (độ tuổi, cân nặng, giới tính,..). Có kĩ năng đánh giá và điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp với trẻ. Được học và rèn luyện kĩ năng mềm trong học tập rèn luyện và trong đời sống cá nhân.

Về thái độ Các bạn sẽ được rèn luyện tinh thần trách nhiệm cao, có ý thức, kỉ luật. Được rèn luyện tính yêu nghề, yêu trẻ, làm tốt vai trò của một giáo viên mầm non. Luôn sẵn sàng cống hiến hết mình cho sự nghiệp nuôi dạy trẻ.

Ưu Điểm Khi Học Trung Cấp Mầm Non

Thời gian học trung cấp sư phạm mầm non thường chỉ kéo dài 2 năm. Các bạn sẽ được học với thời lượng thực hành nhiều. Học trung cấp mầm non các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và nắm bắt được kiến thức nghề nghiệp nhanh.

Việc học liên thông từ trung cấp mầm non lên đại học cũng khá đơn giản, nhiều trường có tổ chức học liên thông nên bạn không hề lo lắng nếu muốn học tiếp để nâng cao trình độ của mình. Điều kiện xét tuyển để học trung cấp mầm non cũng rất đơn giản, chỉ cần học hết THPT là có thể đăng kí học trung cấp sư phạm mầm non.

Trung Cấp Sư Phạm Tiểu Học “Khan” Nhân Lực

Bên cạnh ngành sư phạm mầm non thì sư phạm tiểu học cũng là một ngành đang khá khan nhân lực. Nếu bạn có mong muốn trở thành giáo viên tiểu học thì Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là một địa điểm học tập tốt để bạn có thể tham khảo. Một số thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về trường.

Được trang bị kiến thức tốt Trường trung cấp sư phạm tiểu học luôn chú trọng vào chương trình đào tạo qua nghiệp vụ sư phạm thực tế với nhiều tình huống sư phạm tiểu học để học viên có được những trải nghiệm tốt nhất.

Chương trình đào tạo và học tập tốt sẽ giúp các bạn có những kiến thức vững vàng và có đầy đủ kiến thức để làm việc. Bên cạnh đó trường cũng chú trọng vào đào tạo tiếng Anh cho học viên để bồi dưỡng cho học viên có vốn tiếng anh tốt và có thể được tuyển chọn vào các trường quốc tế. Trường cũng chú trọng rèn luyện tư chất sư phạm tốt đạo đức sư phạm tốt cho học viên.

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao Trường luôn chú trọng tuyển chọn nguồn giảng viên có kinh nghiệm, làm việc tại các trường đại học lớn, có chuyên môn cao, sáng tạo, tâm huyết, giúp sinh viên tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.

Trang thiết bị học tập giảng dạy hiện đại

Trường luôn chú trọng xây dựng, bổ sung cơ ở vật chất tốt nhất để sinh viên học tập. Các thiết bị học tập luôn được thay thế đổi mới định kì, những thiết bị công nghệ được cập nhật thường xuyên. Trường thường xuyên cho học viên học tập thực tế, các học viên sẽ được thực hành đứng lớp thường xuyên để các bạn nắm bắt được những kỹ năng đứng lớp.

Những lợi ích khi học trường trung cấp sư phạm tiểu học tại Trung Tâm

Có cơ hội liên thông đại học theo quy định. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có những kiến thức sư phạm tiểu học vững chắc. Được tạo điều kiện thực tập tại môi trường sư phạm tiểu học thực tế. Bạn sẽ có điều kiện để thi viên chức giáo dục cũng như làm việc tại các tổ chức giáo dục.

Trường có thời gian học tập phù hợp và hình thức đào tạo phù hợp cho những bạn đang đi làm hoặc muốn nhận đào tạo từ xa. Trường có hai hình thức đào tạo là hệ vừa làm vừa học và hệ từ xa với thời gian học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật. Sau khi tham khảo các thông tin trên, hi vọng các bạn đã có nắm được những thông tin hữu ích cho bản thân. Mong các bạn có được lựa chọn đúng đắn khi đăng ký theo học ngành sư phạm mầm non.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh trung cấp mầm non

Để có thể tuyển sinh trung cấp mầm non thì các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như sau:

— Hồ sơ xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu.

— Lý lịch hồ sơ sinh viên (theo mẫu của Trung Tâm).

— Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THPT, THCS, BTVH (đối với hệ 2 năm) có công chứng;

— Bản sao bản điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (đối với hệ Văn bằng 2) có công chứng;

— Bản sao giấy chứng minh nhân dân; Bản sao hộ khẩu; Bản sao giấy khai sinh
(có công chứng).

— 4 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng) có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

💬
COMMENT/ INBOX để được tư vấn miễn phí về học phí cũng như chi tiết về khoá học nhé!

🏠🏠 ĐỊA CHỈ: Trung Tâm Đào Tạo Việt Á – 147 Trần Hưng Đạo, P. Lê Lợi, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

📞📞 HOTLINE: 0857.22.88.44 – 0847.22.88.44 (Phòng Tuyển Sinh – Đào Tạo).

✉️✉️ MAIL: vietaquynhon.edu.vn@gmail.com

🌐🌐 WEBSITE: Http://vietaquynhon.edu.vn


Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!