Tuyển Sinh Trung Cấp Tiểu Học Bình Định Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á Quy Nhơn – Bình Định

Chương trình tuyển sinh trung cấp tiểu học giúp bạn có thể hợp thức hóa học cao đẳng theo sự hỗ trợ của chính phủ theo nghị định nâng trình độ giáo viên.

Sau khi Chính phủ vừa ban hành Nghị định 71/2020/NĐ – CP thì nhiều giáo viên đang dạy tiểu học cực kỳ lo lắng. Bởi để có thể tiếp tục giảng dạy chương trình tiểu học thì bắt buộc giáo viên tiểu học phải sở hữu tấm bằng đại học trong tay.

Để giải đáp vấn đề thắc mắc này của các giáo viên đang giảng dạy trong môi trường giáo dục tiểu học. Cũng như đưa ra giải pháp theo học chương trinh tuyển sinh trung cấp sư phạm để giải quyết vấn đề học liên thông. Là tất cả những thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc cũng như giới thiệu chương trình tuyển sinh trung cấp sư phạm tiểu học.

Tuyển sinh trung cấp tiểu học có phải là giải pháp tốt nhất cho giáo viên?

Theo nghị định mới của chính phủ ban ra thì việc chúng ta muốn giảng dạy ở chương trình giáo dục tiểu học bắt buộc phải có sở hữu bằng cử nhân. Và để có thể sở hữu được bằng cử nhân sư phạm tiểu học thì chúng ta có hai hướng giải quyết.

Cách 1: Thi đại học và chọn ngành sư phạm tiểu học để theo học trong vòng 4 năm. Đây là một trong những cách mà rất nhiều bạn tốt nghiệp Trung học Phổ thông lựa chọn để có thể sở hữu được một tấm bằng đại học Sư phạm tiểu học.

Cách 2: Đó là khi bạn đã tốt nghiệp chương trình tuyển sinh trung cấp sư phạm tiểu học có thể học liên thông lên Cao đẳng và đại học ở một trường, giảng dạy chương trình Sư phạm tiểu học. Để có thể bắt đầu học liên thông bắt buộc bạn phải sở hữu một tấm bằng tốt nghiệp của chương trình tuyển sinh sư phạm tiểu học.

Vậy nếu như bạn đang đi làm trong môi trường giáo dục tiểu học nhưng vẫn chưa sở hữu tấm bằng của chương trình tuyển sinh trung cấp tiểu học thì phải làm sao? Làm sao để cho bản thân của mình sở hữu được một tấm bằng đại học Sư phạm tiểu học trong một khoảng thời gian ngắn.

Cũng như giải pháp nào đưa ra để phù hợp với những người đang đi làm không có nhiều thời gian để học đại học trực tiếp. Và cơ hội để mình có thể đáp ứng được đầy đủ theo yêu cầu nghị định của chính phủ về trình độ của giáo viên sư phạm tiểu học.

Một trong những giải pháp mà chúng tôi đưa ra cho những bạn đang làm việc trong môi trường Sư phạm tiểu học đó là chúng ta sẽ học chương trình tuyển sinh trung cấp tiểu học.

Sau một khoảng thời gian hoàn thành chương trình trung cấp tiểu học thì chúng ta sẽ học liên thông để lấy bằng đại học Sư phạm tiểu học.

Mặc dù đây là cách đi đường vòng nhưng nó lại phù hợp với những người đang đi làm không có nhiều thời gian đi học. Và có thể dễ dàng cân bằng được việc làm và việc học một cách tốt nhất để đáp ứng theo yêu cầu công việc đặt ra.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á tuyển sinh trung cấp tiểu học

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức chương trình tuyển sinh trung cấp sư phạm tiểu học.

Chương trình chúng tôi được thiết kế linh hoạt và đa dạng để hướng đến đối tượng đi làm chưa sở hữu được tấm bằng trung cấp trong tay. Giúp cho các bạn đang đi làm có cơ hội học tập lấy được tấm bằng để đáp ứng theo nghị định của chính phủ. Đồng thời có thể tiết kiệm được thời gian và công sức theo học nhưng vẫn đảm bảo nâng cao được trình độ của bản thân mình.

Đào tạo theo nhu cầu tuyển dụng thực tế

Chương trình đào tạo trung cấp tiểu học do trường của chúng tôi thiết kế đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Để giúp cho các bạn sinh viên sau khi theo học được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Giúp cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể ghi điểm cao trong mắt nhà tuyển dụng. Đồng thời các bạn sau khi tốt nghiệp khóa học có thể tìm kiếm được việc làm trong môi trường tốt nhất.

Đặc biệt đối với những bạn đã đi làm có kinh nghiệm nhưng chưa có bằng hợp thức hóa. Thì việc chúng ta trang bị cho mình một tấm bằng trung cấp tiểu học sẽ dễ dàng hơn phù hợp với nghị định của chính phủ.

Chương trình đào tạo thiết kế linh hoạt

Chương trình tuyển sinh trung cấp tiểu học được thiết kế linh hoạt. Tùy theo nhu cầu của các ban mà có thể lựa chọn chương trình học toàn thời gian, học vào thứ 7 chủ nhật. Đáp ứng được yêu cầu về thời gian cho các bạn vừa học, vừa làm.

Do đó, những bạn đang làm việc trong môi trường giáo dục tiểu học có thể dành ít thời gian để theo học các chương trình vào cuối tuần. Thời gian được sắp xếp vô cùng linh hoạt để đảm bảo yêu cầu vừa cân bằng được việc làm, vừa học để nâng cao trình độ.

Phù hợp cho nhiều đối tượng trung cấp

Hiện tại thì chương trình tuyển sinh trung cấp tiểu học do trường chúng tôi tổ chức phù hợp cho các bạn tốt nghiệp trung học cơ sở. Thiết kế để phù hợp cho các bạn đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã rớt trung học phổ thông.

Cũng như lựa chọn thích hợp dành cho những bạn muốn học thêm văn bằng 2 để tăng cơ hội tìm kiếm việc làm. Và nó được thiết kế để dành riêng cho những bạn đi làm chưa sở hữu tấm bằng trung cấp để học liên thông lên đại học Sư phạm mầm non. Sở hữu được tấm bằng của khóa học trung cấp tiểu học sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong tương lai.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh trung cấp mầm non

Để có thể tuyển sinh trung cấp mầm non thì các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như sau:

— Hồ sơ xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu.

— Lý lịch hồ sơ sinh viên.

— Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THPT, THCS, BTVH (đối với hệ 2 năm) có công chứng;

— Bản sao bản điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (đối với hệ Văn bằng 2) có công chứng;

— Bản sao giấy chứng minh nhân dân; Bản sao hộ khẩu; Bản sao giấy khai sinh
(có công chứng).

— 02 hình 2×3 và 4 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng) có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

💬
COMMENT/ INBOX để được tư vấn miễn phí về học phí cũng như chi tiết về khoá học nhé!

🏠🏠 ĐỊA CHỈ: Trung Tâm Đào Tạo Việt Á – 147 Trần Hưng Đạo, P. Lê Lợi, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

📞📞 HOTLINE: 0857.22.88.44 – 0847.22.88.44 (Phòng Tuyển Sinh – Đào Tạo).

✉️✉️ MAIL: vietaquynhon.edu.vn@gmail.com

🌐🌐 WEBSITE: Http://vietaquynhon.edu.vn

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!